ขอเปลี่ยนแปลง ใหม่ ต่อไปถ้ามีข่าวด่วนจะแจ้งในpage นี้นะ

วันนี้ ต้อย กวินนาถ(บุษบา เจ้าเก่า) แจ้งมา 3 เรื่อง

1. ขอแสดงความยินดีกับ ปู- บุหงา ที่ปีนี้ได้รับคัดเลือกเป็นศิษย์เก่าดีเด่นของรุ๋นเรา ยินดีด้วยจริง ๆ จริงใจนะเพื่อนรัก ค่ำมืดก็ยังทำงานไม่หยุดหย่อน จบแล้วก็ยังต้องไปทำต่อ คนดีศรีเอราวัณ ขอให้มีความสุขกาย สุขใจตลอดไปนะเพื่อน  และจะมีงานเชิดชูเกียรติในวันสถาปนาวิทยาลัย(ของพวกเรา) คงไม่ลืมนะ
     "วันที่ แปด กรกฏ กำหนดไว้ เป็นวันวิทยาลัยการศึกษา ขยายออกท้องถิ่นจินตนา เพื่ออุดมศึกษาแก่ชาวไทย ......."

ใครอยู่ไกล-อยู่ใกล้ ไม่ห้าม ไปร่วมแสดงความยินดีกับเพื่อน และไปแสดงพลังชาวเทา-ทอง ในวันคล้ายวันสถาปนาฯ  อย่าลืมนะ

2.  กำหนดวันพระราชทานเพลิงศพ แอ๊ว-วนิดา เพื่อนผู้ล่วงลับไปเมื่อ 29  เมษายน ที่ผ่านมา ตอนนี้ทราบวันแน่นอนแล้ว คือวันอาทิตย์ที่ 7  สิงหาคม 2554 ที่วัดพระศรีมหาธาตุ(บางเขน) ใครจะจองตั๋วรถ เรือ(บิน) ก็เร่งดำเนินการได้แล้ว อย่าพลาด ไปช่วยงานเพื่อนที่แสนดีของเรากันนะ แต่เจ็บไข้ได้ป่วยก็ไม่ต้องทนลำบากถ่อสังขารไปก็ได้ เพื่อนๆ พร้อมจะให้อภัย แต่ใครที่ไม่เจ็บไม่ไข้ ไม่ไปละน่าดู

3. กำหนดงานเอราวัณสังสันทน์ประจำปี 2554 ที่ชาวอิสานจะเป็นเจ้าภาพ กำหนดแน่นอนว่าเป็นเดือนธันวาคม (กะให้หนาวสะท้านกว่าที่ยอดเขากระโจมเมืองราด-รี)  น่าจะเป็นวันที่ 16 - 18 ธันวาคม ก็เป็นวันศุกร์ -เสารื-อาทิตย์

กรุณาทำตัวให้ว่างไว้นะ จะได้ไปพบกันดดยพร้อมหน้าพร้อมตา

ข่าวสุดท้าย(สำหรับครั้งนี้) จะชวนไปเที่ยวต่างประเทศน่ะ ปีที่แลล้วไปอิยิปต์ - รัสเซีย ยังสนุกไม่ลืม ปีนี้ ทศพร ต้อย น้อย ขอจัดอีกครั้ง

ทีแรกก็ฟันธงว่าจะไป โครเอเชีย

ตอนนี้ มีคนหหลายใจเสนอ ยูเครน หรือ เดนมาร์ก -นอร์เวย์

มีเหตุผลนะ คือราคามันน้อยกว่าไปโครเอเชีย คนจัดเป็นคนใจกว้างน่ะอยากให้พาลูกพาหลานไปกันเยอะ ๆ จะได้คืกคักอีกหน่อย แต่ก็ยังไม่ทิ้งโครเอเชียซะเลย

ติดตามข่าวไปก่อนแล้วกันว่าจะไปที่ไหนแน่ แต่คงไปราว ๆ กันยายน-ตุลาคม ประมาณนั้น